Dịch vụ chăm sóc mẹ bầu tại Ormi Spa đang được nhiều chị em đánh giá cao. Sở dĩ có điều này vì tại đây có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Hơn nữa, Ormi Spa còn là địa chỉ đầu tiên phát triển dịch vụ dành riêng cho mẹ bầu và mẹ sau sinh

Tôi mong muốn có nhiều Dịch vụ chăm sóc mẹ bầu như Ormi Spa phát triển

Trên đây là ý kiến của chị Hoàng Thu Trang, 33 tuổi, bầu tháng thứ 4. Chị Trang cho biết, “Bầu một cái mình thường xuyên mệt mỏi, hay cáu gắt. Da lại thâm sạm và nhiều mụn nhìn muốn ớn quá! May biết được Ormi Spa từ đứa đầu tiên nên cuối tuân nào mình cũng ghé qua đây. Mới đi được 2 tháng nay mà ai cũng xuýt xoa bảo bầu bí sao da đẹp mà mịn thế!

Chị Trang chia sẻ thêm, quá trình chăm sóc tại Ormi Spa diễn ra rất chuyên nghiệp. Khách hàng đến đây đều được tư vấn kỹ lưỡng. Hơn thế nữa, toàn bộ mỹ phẩm sử dụng đều là hàng thiên nhiên. Vì thế bạn có thể yên tâm tuyệt đối về độ an toàn đối với sự phát triển của thai nhi cũng như của chính mẹ bầu.

Cùng quan điểm với chị Thu Trang, chị Mai Hương chia sẻ, “Mình muốn có nhiều địa chỉ như Ormi Spa. Vì ở đây không chỉ chăm sóc da cho mẹ bầu mà còn có những chương trình thai giáo rất bổ ích. Bé nhà mình mỗi khi đến đây đều quẫy đạp nhiều hơn như thích thú lắm. Không gian trong Spa vừa rộng thoáng lại yên tĩnh nên mình rất dễ chịu. Cảm giác đau nhức, mỏi người cũng bớt hẳn sau mỗi lần massaga body và chân tay tại đây”.

spa Đà Lạt chăm sóc mẹ bầu

Ormi Spa có gì nổi bật để chị em bầu bí nên ưu tiên?

Nếu đang thắc mắc Ormi Spa có gì nổi bật, hãy kết nối với chúng tôi ngay theo số 02633 816199 - 0933 356 565 để được tư vấn chi tiết hơn nữa.

Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp ghé thăm spa Đà Lạt tại địa chỉ 12 La Sơn Phu Tử phường 7 thành phố Đà lạt. Ormi Spa luôn mở to cánh cửa chào đón mẹ bầu và mẹ sau sinh.

Là spa đầu tiên tại Đà Lạt chuyên phát triển dòng dịch vụ dành cho mẹ bầu và mẹ sau sinh. Chúng tôi hiện sở hữu nhiều thế mạnh như:

  • Có quy trình chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp.
  • Sử dụng 100% các dòng mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính.
  • Có kinh nghiệm, chuyên môn sâu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe- sắc đẹp của bà bầu- mẹ sau sinh.
  • Do đó, chúng tôi phát triển nhiều chương trình thai giáo có ích cho sự phát triển của trẻ.
  • Riêng đối với mẹ sau sinh, chúng tôi áp dụng nhiều liệu trình cùng lúc. Điều này giúp chị em vừa có dáng thon, tránh rạn da, hồi phục sức khỏe. Đồng thời bạn vẫn duy trì chất lượng sữa ở mức tốt nhất để nuôi con.
  • Hơn thế nữa, Ormi Spa còn có mức giá rất cạnh tranh. Đây là lý do khiến chúng tôi trở thành spa ở Đà Lạt cho mẹ bầu và mẹ sau sinh uy tín, được nhiều người ghé thăm.

Một bài viết khó có thể nói hết tất cả mọi vấn đề. Ormi Spa thiện chí mong có được cuộc nói chuyện trực tiếp với bạn qua điện thoại hoặc gặp mặt.

Vì thế, hãy kết nối với chúng tôi thông qua số 02633 816199 - 0933 356 565 . Hoặc bạn cũng có thể ghé thăm 12 La Sơn Phu Tử phường 7 thành phố Đà lạt vào các ngày(trừ thứ 3 hàng tuần) để được tư vấn chi tiết hơn nữa.

Tin rằng những gì Ormi Spa đang có sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Các bài viết khác

Ormi Spa Đà Lạt

12 La Sơn Phu Tử phường 7 thành phố Đà lạt
phamthutrang020491@gmail.com
0263 3816 199 - 0933356565

Hàng tuần: Từ 8:00 - 20:00

Thứ 3 hàng tuần đóng cửa Spa