Khá nhiều người không biết spa dành cho mẹ bầu đang rất phát triển. Sở dĩ có điều này là vì trong quá trình mang thai, được chăm sóc cơ thể đúng cách vô cùng quan trọng. Bạn đang trong tháng thứ mấy của thai kỳ? Ngoài việc điều chỉnh chế độ ăn hợp lý, đừng quên thường xuyên ghé thăm các spa chuyên cho phụ nữ có thai để tái tạo năng lượng hiệu quả

Quan niệm mẹ bầu không được làm đẹp, đúng hay sai?

Thực tế ở khá nhiều nơi hiện nay cấm mẹ bầu trang điểm. Họ cho rằng trong giai đoạn mang thai đây là điều cấm kỵ. Mẹ xấu xí hơn là điều đương nhiên vì đây là cách giúp bé sở hữu những nét đẹp nhất của bạn.

 Cũng có người cho rằng khi mang thai không nên dùng phấn son và mỹ phẩm. Bởi lẽ trong các sản phẩm này chứa nhiều chất độc hại có thể ảnh hưởng đến thai nhi.

Điều này đúng nhưng chưa đủ. Bạn hoàn toàn có thể chăm sóc và làm đẹp cho bản thân ngay trong quá trình mang bầu. Nhìn ở góc độ khách quan, hình ảnh người phụ nữ khi mang thai cũng sở hữu một nét đẹp lạ. Chính vì thế đừng ngại ghé thăm spa dành cho mẹ bầu để giúp bản thân cảm thấy thoải mái, tự tin.

Việc trang điểm, dùng mỹ phẩm khi mang thai cần hạn chế. Bạn nên nghiên cứu tìm hiểu kỹ để sử dụng các sản phẩm lành tính, an toàn, có nguồn gốc tự nhiên. Điều này sẽ không gây ảnh hưởng đến sự phát triển trong thai kỳ.

Quan niệm bà bầu không được trang điểm, không được làm dáng đã quá xưa cũ và không có cơ sở khoa học. Vì vậy bạn không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề này.

Spa Đà Lạt cho mẹ bầu

5 lý do bạn nên ghé spa dành cho mẹ bầu thường xuyên hơn

Nếu chưa biết hết lợi ích của spa dành cho phụ nữ có thai,  bạn nên đọc ngay những dòng sau đây. Thực tế rất nhiều chị em đang trong thai kỳ ghé thăm Ormi Spa vì:

  • Thứ nhất, chúng tôi chỉ sử dụng các dòng mỹ phẩm lành tính, có nguồn gốc từ thiên nhiên. Vì thế trong quá trình làm đẹp, bạn có thể yên tâm tuyệt đối vì không ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.
  • Thứ hai, Ormi Spa có chế độ chăm sóc chuyên biệt dành cho bà bầu. Các dịch vụ ngâm chân thư giãn, massage body, massage foot,…của chúng tôi sẽ giúp bạn lưu thông khí huyết, đẩy nhanh quá trình đào thải độc tố. Từ đó bạn nhanh chóng có được cảm giác thoải mái, sảng khoái như mong đợi.
  • Thứ ba, các chuyên viên chăm sóc tại Ormi Spa Đà Lạt đều là những người có kinh nghiệm, chuyên môn sâu. Do đó, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về cách chăm sóc chuyên nghiệp, không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.
  • Thứ tư, giá cả các dịch vụ tại Ormi Spa rất phải chăng. Vì thế bạn có thể tiết kiệm chi phí đáng kể khi tới đây.
  • Thứ năm, chúng tôi còn triển khai các chương trình thai giáo, cho mẹ nghe những bản nhạc hay. Vì thế, không chỉ bạn mà bé yêu cũng có được sự phát triển toàn diện thông qua các dịch vụ mà Ormi Spa đang phát triển.

Ormi Spa Đà Lạt

Ormi Spa đang nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những spa dành cho mẹ bầu tại Đà Lạt uy tín. Chính vì thế, hãy đến với chúng tôi để có trải nghiệm hay ngay hôm nay!

Đừng chần chừ thêm để những mệt mỏi làm phiền bạn. Đến với Ormi Spa bạn sẽ hiểu, hành trình đến với con yêu không khó khăn, đáng sợ như mình vẫn nghĩ. Ngược lại, bạn còn có thể khám phá những cảm xúc rất thú vị, hạnh phúc, dễ chịu với hàng loạt thay đổi trong cơ thể mình. 

Các bài viết khác

Ormi Spa Đà Lạt

12 La Sơn Phu Tử phường 7 thành phố Đà lạt
phamthutrang020491@gmail.com
0263 3816 199 - 0933356565

Hàng tuần: Từ 8:00 - 20:00

Thứ 3 hàng tuần đóng cửa Spa